KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐẤ NAM MINI CHÀO MỪNG 48 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MTV KTCTTL BẮC ĐUỐNG ( 29/12/1970- 29/12/2018)
14/12/02018 10:54

       Sáng ngày 12/12/2018, tại Văn phòng Công ty TNHH MTV KTCTTL Bắc Đuống đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá nam mini chào mừng 48 năm ngày thành lập Công ty.

      Về dự Lễ khai mạc có đồng chí Phạm Thị Gấm, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành NN và PTNT Bắc Ninh  cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, kiểm soát viên và các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, trọng tài và 112 vận động viên của 8 đội bóng.

                           Đồng chí Nguyễn Văn Ty phát biểu trong lễ khai mạc

      Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Ty, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty nhấn mạnh: Giải bóng đá mini năm nay là hoạt động thiết thực của tổ chức công đoàn,  là sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe cho người lao động , đồng thời  gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các công đoàn bộ phận và cũng  là hoạt động lành mạnh góp phần thúc đẩy cho phong trào thể dục thể thao của Công ty ngày càng phát triển. Thông qua giải đấu phát hiện được các nhân tố mới, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao của Công ty.

                                                           8 đội bóng lên nhận cờ lưu niệm 

                                8 đội bóng đang nghe trong buổi lễ khai mạc giải bóng đá mini

      Giải bóng đá mini năm nay với sự góp mặt của 8 đội tham gia ( Văn phòng 1, Văn phòng 2, Trịnh Xá, Từ Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh, Quế Võ, Yên Phong).

          Đồng chí Nguyễn Văn Ty đã chụp ảnh lưu niệm cho 2 đội bóng mở màn khai mạc trận đấu 

 

       Ngay sau lễ khai mạc, 4 đội đã ra sân thi đấu  mặc dù điều kiện thời tiết không ủng hộ. Tuy nhiên với tinh thần thể thao và niềm phấn khích, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính và bất ngờ. Kết quả trận 1 Văn phòng 2 và Yên Phong có tỉ số 0-0. Trận 2: Văn phòng 1 và Trịnh Xá có kết quả là 2-1.

      Vòng loại tiếp theo của Giải bóng đá tiếp tục được diễn ra từ ngày 15/12- 22/12/2018. Vòng bán kết diễn ra vào ngày 25/12/2018 và chung kết, bế mạc Giải bóng đá mini sẽ diễn ra vào ngày 28/12/2018

                                                                                                                       KS : Nguyễn Thanh Tùng